Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

0

Thông tin dự án nhà phố ven biển Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Được mênh danh là báu vật nằm trong “Báu vật của trời – Sun Premire Village Kem Beach Resort”, Shophouse Kem Beach – một sản phẩm đầu tư vô giá, hiện đang được các nhà đầu tư bất động sản mong chờ từng ngày đến hồi ra mắt.

Thông tin tổng quan về Shophouse Kem Beach

 • Tên sản phẩm: Shophouse Kem Beach
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
 • Loại hình: Shophouse – nhà phố thương mại ven biển, hướng biển và mặt biển
 • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse
 • Thiết kế cảnh quan: AEDAS Hong Kong
 • Đơn vị quản lý: Tập đoàn khách sạn Melia (Tây Ban Nha)
 • Vị trí: Bãi Kem Phú Quốc
 • Tổng diện tích dự án: (đang cập nhật)
 • Tổng số căn: 100 căn
 • Số tầng: 3 tầng
 • Giá dự kiến: (đang cập nhật)
 • Hình thức sở hữu: Ổn định, Lâu dài
 • Thời gian ra mắt dự án: Quý 1 – 2018

Vị trí dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Sẽ không còn một dự án nhà phố thương mại nào thứ 2 ở Việt Nam có thể vừa nằm cạnh Khách sạn 5sao+ JW Marriot Phú Quốc nổi tiếng thế giới, vừa nằm cạnh khu nghỉ dưỡng đẹp có 1 không 2 Kem Beach Resort như Shophouse Kem Beach.

Như vậy, có thể thấy những căn shophouse này sẽ được phục vụ cho một lượng khách vô cùng lớn đến du lịch và nghỉ dưỡng tại 4 khu du lịch lớn ở Nam Phú Quốc. Trong khi đó, số lượng các căn shophouse lại chỉ vẻn vẹn có hơn 100 căn. Điều này cho thấy đây là một vị trí đẻ ra vàng nếu nhanh tay đầu tư.

Mặt bằng hệ thống các căn Shophouse Kem Beach

Hiện tại, mặc dù chưa có công bố chính thức từ Chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group, tuy nhiên dựa vào những thông tin mà chúng tôi nhận được, thì rất có thể số lượng và thiết kế các căn shophouse đã được thông qua và chỉ chờ ngày ra mắt.

Theo bản vẽ thiết kế, các căn Shophouse sẽ được xây dựng thành 2 hàng song song, chạy dọc theo 2 con đường Diamond D1 và Diamond D2

Dự án shophouse có diện tích 67m2 – 142m2 (dự kiến), diện tích xây dựng 210m2 – 340m2 (dự kiến) bao gồm 100 căn (dự kiến) Shophouse Bãi Kem Phú Quốc có mặt tiền rộng từ 5 – 6m, mỗi căn gồm 3 tầng rưỡi phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.Tầng 1 khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh hoặc làm sảnh lễ tân, tầng 2 là hệ thống khách sạn với thiết kế theo quy chuẩn nhất định.

Shophouse Kem Beach có tiềm năng thương mại vô cùng lớn

Shophouse Kem Beach là Shophouse duy nhất có tầm View Biển và là dự án nhà phố thương mại có vị trí đẹp nhất ở Phú Quốc, và thậm chí là ở Việt Nam. 

Hiếm có một dự án nào mà Shophouse lại gần bờ biển đến vậy, thậm chí là view trực diện biển đối với các căn Shophouse phía sát bờ biển.

Hơn nữa, trong khi các biệt thự Kem Beach đều được thiết kế thấp tầng (cao nhất là 2 tầng đối với biệt thự loại B), thì ác căn Shophouse Bãi Kem lại được xây tầng khá cao (dự kiến 3 tầng). Điều này đã mở ra một điều chưa từng có đối với các căn shophouse tại Phú Quốc: Khả năng view trọn vẹn Bãi Kem – thứ mà chỉ có những căn biệt thự cao cấp đắt tiền mới có thể được phép sở hữu.

Đây là một trong 2 điều đã làm lên sức hút vô giá của Shophouse Kem Beach

Đầu tư căn hộ Shophouse Bãi Kem với khả năng sinh lời cao

Trở thành chủ sở hữu của những căn hộ Shophouse Bãi Khem, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời của dự án, và tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn đẳng cấp. Bởi Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất khu vực với những dự án đẳng cấp xứng tầm quốc tế, do đó việc kinh doanh và đầu tư vào Shophouse Bãi Kem chính là lựa chọn thông minh cho việc đầu tư an toàn với hiệu quả kinh doanh hấp dẫn trong tươi lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Tư Vấn Khách Hàng:18006615 ( Miễn Phí Khách Gọi )

Văn Phòng Hà Nội : Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn Phòng Phú Quốc : Tổ Hợp JW Marriot, Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc

Văn Phòng Hồ Chí Minh:  Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

Leave A Reply